Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai được thành lập từ tháng 7 năm 1992, là một trong những trường Nhật ngữ lâu năm nhiều kinh nghiệm tại Sendai tỉnh Miyagi miền đông bắc Nhật Bản. Học phí của trường có thể nói là ưu đãi nhất trong các trường tiếng Nhật, học phí 1 năm chỉ có 68 vạn yên, còn khóa học 2 năm là 130 vạn yên, rẻ hơn rất nhiều so với các trường tiếng Nhật khác.

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai nằm tại trung tâm thành phố, với môi trường trong lành được phủ quanh bởi cây cối. Trường hỗ trợ học sinh hết mức với hệ thống trang thiết bị hiện đại như phòng máy tính, phòng đọc sách, phòng truyền thông, phòng y tế., .v.v. Ngoài ra, trường có kí túc xá riêng dành do du học sinh và cũng giới thiệu nhà ở cho các bạn học sinh muốn sống 1 mình. Những học sinh muốn vào ở tại kí túc xá của trường hoặc muốn nhờ trường giới thiệu nhà ở cần thông báo trước.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai-3 tiện ích

Hiện trường có hơn 200 học sinh tới từ nhiều quốc gia châu Á, trong đó du học sinh Việt Nam có 108 sinh viên, Nepal có 81 sinh viên, 8 sinh viên tới từ Trung Quốc, 7 sinh viên người Indonesia, 3 sinh viên người Philippines, 2 sinh viên người Ấn Độ và 7 sinh viên các nước khác.

💰 Học phí 68 man~130 man yên  🏢 Miyagi-Sendai 👩 Đánh giá ★★★★★

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Trường pháp nhân học viện máy tính nhật bản – trường Nhật ngữ quốc tế Sendai. (Sendai International School of Japanese)
🏢日本コンピュータ学園 仙台国際日本語学校
Địa chỉ: 980 – 0013 Miyagikensendaishi Aoba-ku Kakyōin 1 – 3 – 1
〒980-0013 宮城県仙台市青葉区花京院1-3-1 [MAP]
Ga gần nhất: Ga JR Sendai (JR仙台駅)
Tel: 022-224-6509
Khóa học: 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm rưỡi, 1 năm 9 tháng và 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hàng năm
Học phí: từ 68 man~130 man yên tùy khóa học 1 năm hay khóa học 2 năm
◆Fanpage: www.facebook.com/sendai.japanese/
Trang web: https://www.sjls.ac.jp/

Đánh giá về trường 5/5

Ganesh Pokharel ★★★★★
best japanese school.in miyagi
Là trường tiếng Nhật tốt nhất ở Miyagi
Bilal El-asas  ★★★★★
So coooool!
Rất được!

Nếu bạn nào đã từng học tiếng Nhật ở Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA