Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji

Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji được thành lập tại Mukojima quận Sumida, nơi có những di tích lịch sử nổi tiếng từ thời Edo cùng tồn tại với những kiến trúc đại diện như tòa tháp Tokyo Sky Tree ngày sát trường. Đâylà trường dạy tiếng Nhật đầu tiên trong khu vực Skytree.

💰 Học phí tùy khóa học  🏢 Tokyo 👩 Đánh giá ★★★★☆

Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji - 3 tiện ích

Trong những năm gần đây, thế giới đã trở nên toàn cầu hóa hơn. Chìa khóa để trở nên tích cực trong cộng đồng quốc tế này là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, hiểu biết về các nền văn hóa và con người khác nhau.
Tại trường, dưới sự hướng dẫn của điều phối viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật và kiến ​​thức chuyên ngành sâu rộng, đội ngũ giáo viên lâu năm, trẻ trung và đầy năng lực sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập các kỹ năng tiếng Nhật của bạn.

Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji với phương châm giúp lưu học sinh có thể phát triển ba kỹ năng thông qua việc học tiếng Nhật đó là: “Khả năng lắng nghe người khác”,  “Truyền đạt ý kiến ​​của riêng bạn”  và “Khả năng suy nghĩ từ quan điểm toàn cầu”. Để nuôi dưỡng những khả năng này, trường cung cấp “hướng dẫn phát âm chính xác” + “giải thích rõ ràng” + “hướng dẫn lớp học chính xác” trong suốt tất cả các khóa học.

Một đặc điểm nổi bật của trường đó là trường có nhiều khóa học để lưu học sinh có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất, tối ưu hóa thời gian học tiếng Nhật được tốt nhất để chuẩn bị cho bước kế tiếp vào đại học hoặc đi làm tại Nhật Bản.

Song song với việc học tiếng Nhật, trường tiếng Nhật Tokyo Fuji cũng rất chú trọng vào việc học văn hóa Nhật Bản. Với lợi thế về vị trị địa lý là nằm gần sông Sumida, là trung tâm văn hóa của người dân thường ở Edo, và Sky Tree, là biểu tượng của Tokyo mới trong thế kỷ 21, các học sinh của trường có nhiều cơ hội thực tiễn để hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji 3 tiện ích

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji
東京明生日本語学院 Tokyo Fuji Language College
Địa chỉ: Tokyo Sumida-ku Mukojima 2-18-5
〒131-0033 東京都墨田区向島2丁目18−5 [MAP]
Ga gần nhất: Ga Tokyo Skytree tuyến Tobutojo-line
Tel: 0356377189
Khóa học: 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 nắm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Ngoài ra có khóa học ngắn hạn 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng.
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10
Học phí: tùy theo từng khóa học
Trang web: http://tokyofuji.com/

ĐÁNH GIÁ

Indra ★★★★★
私はここで勉強します。ここの先生はとても親切で、彼らはレッスンをうまく説明しています
Tôi học ở đây. Các giáo viên ở đây rất tốt bụng và họ giải thích các bài học tốt.

———————————————————

Nếu bạn nào đã từng học ở Trường Học viện tiếng Nhật Tokyo Fuji thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA