Danh sách các trường Nhật tuyển sinh du học tháng 1

Thông thường các trường tiếng Nhật, trung cấp cao đẳng đại học tại Nhật Bản nhập học vào tháng 4 hoặc tháng 10. Tuy nhiên vẫn có một số trường nhập học tháng 1. Nếu bạn có ý định du học Nhật Bản vào tháng 1 mà chưa biết nên lựa chọn học trường nào ở Nhật để đăng ký thì có thể tham khảo danh sách các trường tiếng Nhật nhập học từ tháng 1 sau đây của 3 Tiện ích nhé. Hy vọng thông tin này hữu ích tới các bạn.

Trường Futaba ở Chiba

Trường Futaba-tp Chiba là ngôi trường được thành lập từ năm 1988. Qua nhiều năm phát triển, trường bao gồm 12 phòng học, thư viện, phòng định hướng tiền học, phòng y tế, phòng tự học và wifi miễn phí.

Số lượng giáo viên của trường là 42 người, học viên là 420 người. Hàng năm, có rất nhiều bạn sinh viên đổ xô trúng tuyển hệ Đại học, Cao đẳng tại đây. Đây là tất cả những nỗ lực và tận tâm nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Danh sách các trường Nhật tuyển sinh du học tháng 1 - 3 tiện ích

Các học bổng của trường:

 • Học bổng của trường: mỗi kỳ sẽ có 2 – 10 học viên nhận được học bổng trị giá 30.000 yên có thành tích xuất sắc.
 • Hỗ trợ học phí: trong gia đình có 2 hoặc nhiều thành viên là sinh viên của trường sẽ được giảm học phí 1 lần cho mỗi người là 25.000 yên.
 • Học bổng cho sinh viên quốc tế: dành cho sinh viên quốc tế theo học ở Nhật với số tiền là 30.000 x 12 tháng.
 • Học bổng phi chính phủ LSH Asia: dành cho sinh viên quốc tế theo học Nhật Bản, số tiền là 20.000 x 5 tháng, giới hạn 1 sinh viên.

Nếu có ý định du học tháng 1 tại Nhật. Đây là trường đầu tiên mà bạn nên lựa chọn du học.

Trường Ohara ở Tokyo

Đây là một ngôi trường Nhật Ngữ uy tín và có tiếng tại Nhật bản. Trường này được thành lập vào năm 2003. Là ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì luôn được truyền cảm hứng, động lực trong học tập, giúp sinh viên có nhiều hy vọng và cảm hứng trong học tập và cuộc sống.

Danh sách các trường Nhật tuyển sinh du học tháng 1 - 3 tiện ích

 • Trường Ohara – Tokyo đào tạo đa dạng trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.
 • Học phí của trường: 520.000 yên/năm.
 • Học bổng của trường sẽ trao cho những du học sinh tư phí.
 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT 12 trở lên, độ tuổi <30 tuổi, trình độ Nhật ngữ N5.

Trường Kanrin ở Yokohama

Ngôi trường du học tháng 1 thứ 3 mà bạn có thể chọn du học tại Nhật là Trường Nhật Ngữ Kanrin.

Đây là một ngôi trường tiếng Nhật, được thành lập năm 1987 lâu đời nhất khu vực Yokohama. Trường được công nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật về chất lượng và mức độ uy tín.

Danh sách các trường Nhật tuyển sinh du học tháng 1 - 3 tiện ích

Ngôi trường này hấp dẫn các bạn học sinh, sinh viên ở sự sáng tạo, không khí cởi mở, giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn mang đến cho bạn cảm giác được quan tâm, chăm sóc trong thời gian theo học tại đây.

Học phí của trường tăng theo thời gian học:

 • 1 năm: 720.000 yên
 • 1 năm 3 tháng: 873.000 yên.
 • 1 năm 6 tháng: 1,026,000 yên.
 • 2 năm: 1,330,000 yên.

Trường IC ở Nagoya

Đây là ngôi trường Nhật ngữ du học tháng 1 uy tín tại Nagoya nói riêng và Nhật Bản nói chung. Với khẩu hiệu “ chúng tôi đào tạo ra những con người mang tầm nhìn quốc tế”. Cho nên đây là một sự lựa chọn rất đáng để du học sinh cân nhắc.

Trường IC-Nagoya được thành lập từ năm 1982. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của du học sinh. Ngoài ra, trường còn trang bị các phòng tự học với đầy đủ thiết bị như tivi, mạng internet,..

Danh sách các trường Nhật tuyển sinh du học tháng 1 - 3 tiện ích

Học phí:

 • Nhập học tháng 1: 970.000 yên.
 • Nhập học tháng 4: 1,510,000 yên.
 • Nhập học tháng 7: 1,330,000 yên.
 • Nhập học tháng 10: 1,150,000 yên.

Điều kiện nhập học của trường: học bạ điểm số trung bình >7, nếu không có người thân ở Nhật bắt buộc phải ở ký túc xá ít nhất 6 tháng.

Trường Sendai-SLS

Trường ngôn ngữ Sendai – SLS được thành lập từ năm 1988, tại thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, vùng Đông Bắc Nhật Bản.

Đây là ngôi trường ra đời với mục tiêu là đào tạo dự bị tiếng Nhật chất lượng cao, dành cho du học sinh chọn du học tháng 1, muốn học lên trường trung cấp, đại học hay cao học tại Nhật.

Tại đây, giáo viên đứng lớp luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ cho lớp học, đưa những nội dung phù hợp với năng lực của học viên.

Ngoài ra, trường học này không những chỉ dạy học mà còn hướng dẫn cho các bạn học viên một cách toàn diện, giáo viên và nhân viên luôn trên tinh thần hợp tác với nhau, để làm sao cho học viên thích ứng được với cuộc sống nước ngoài một cách nhanh nhất.

Trong thời gian học tập tại trường, nếu tiếng Nhật tốt các bạn học viên sẽ được hỗ trợ việc làm thêm với mức thu nhập khoảng 800 yên/giờ.

Đây là danh sách 5 trường học ở Nhật tuyển sinh du học tháng 1. Nếu bạn muốn du học Nhật bản thì hãy nộp hồ sơ trước khoảng 4 – 5 tháng ( tức là khoảng tháng 7 – tháng 8) để kịp hoàn thành hồ sơ nhập học nhé.

Nguồn: Echigo.edu

3 TIỆN ÍCH – Trường tiếng NhậtLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA