Khoa tiếng Nhật học viện Mirai no Mori

Tiền thân của trường Nhật ngữ Học viện Mirai no Mori là Trung tâm Anh ngữ Sendai. Được thành lập vào năm 1979, trường đã dành tâm huyết vào lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, bước đầu là giảng dạy về Anh ngữ. Nhà trường đã nỗ lực để tạo ra một môi trường giáo dục tốt, và vào tháng 4 năm 1993 đã mở thêm Khoa tiếng Nhật.

Khoa tiếng Nhật học viện Mirai no Mori-3 tiện ích

Vào tháng 4/2016 đã chính thức thành lập trường với tên pháp nhân là “Trường Tư Thục Yugakukan”, và đã khai giảng khóa học có tên là “Khoa Giáo Dục Quốc Tế” – khóa học dành cho những bạn đã tốt nghiệp trường Nhật ngữ học tiếp thêm 1 năm để có thể thi tiếp lên các trường Đại Học có chất lượng cao. Kết quả của việc nỗ lực, không từ bỏ ước mơ đó là đã có những học sinh thi đậu vào các trường đại học quốc lập.

Khoa tiếng Nhật học viện Mirai no Mori-3 tiện ích

Hiện tại thì hàng năm có khoảng 200 du học sinh tốt nghiệp tại trường và học tiếp lên đại học hoặc cao học. Trường luôn nỗ lực giáo dục tiếng Nhật, chỉ đạo định hướng trong học tập, sinh hoạt, giao lưu để có thể đào tạo nguồn nhân lực từ “Thành Phố Cây Xanh – Thành Phố học vấn Sendai” vươn ra khắp thế giới.

💰 Học phí 90 man~138 man yên  🏢 Miyagi-Sendai 👩 Đánh giá ★★★★★

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Khoa tiếng Nhật học viện Mirai no Mori
🏢学校法人結学館 未来の杜学園
Địa chỉ: 〒 980 – 0023 miyagikensendaishi Aoba-ku Kitame-chō 2 − 24
〒〒980-0023 宮城県仙台市青葉区北目町2−24 [MAP]
Ga gần nhất: Ga JR Sendai (仙台駅)
Tel: 022-221-3211
Khóa học: 1 năm 3 tháng, 1 năm rưỡi, 1 năm 9 tháng và 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hàng năm
Học phí: từ 90 man~138 man yên tùy khóa học 1 năm rưỡi hay khóa học 2 năm
Trang web: https://duhoc.mirainomorigakuen.com

Đánh giá về trường 4.3/5

Trọng Trân Huỳnh ★★★★★
Mình là tts chuyển sang du học tại trường, trước khi nhập học thì có một số ý kiến trái chiều về trường, tất cả đều xoay quanh việc tiền đóng và tiền đặt cọc(vào đại học). Nhưng chính mình là người trải nghiệm thực tế, các khoảng tiền đấy mình đã được biết và hoàn toàn do chính mình chấp nhận, ký tên trước khi nhà trường tiến hành làm thủ tục xin visa, nên không có việc mà nhà trường nói một đằng nhưng thu tiền một nẻo nhé, mình chia sẽ để cho các bạn yên tâm vì thực sự thầy hiệu trưởng rất hiền, thầy cô ở trường cũng rất thân thiện và giúp đỡ học sinh hết mình, trường chú trọng việc học hàng đầu nên có hơi khắc khe trong việc học một tí, nhưng nếu mục đích bạn nào thực sự muốn học tốt thì đây là nơi rất lý tưởng cho các bạn theo học nè
Isuru Sonaka ★★★★★
私の日本の夢を成功させてくれた学校に感謝します。 私は日本人学生ビザから一度拒否されました。 しかし、私は決してあきらめず、この学校から聞いたので、この学校を信じています。 ついに私の夢が叶いました。 どうもありがとうございました。 私はとても幸せです 。 これは日本語を勉強するのに最適な学校です。
tiến Đỗ ★★★★★
いい学校です。あなたの困ることがあったら先生達が大変を構わず全力で手伝ってあげます 。実は私が実習生です。実習生ビザから学生ビザを切り替えるのが大変難しいですが学長は私みたいな人のために色々な戦いを続けています。ほんとにありがとうございます
Narangua Gkh,B ★★★★★
本当に素晴らしい学校です。日本語を分からない人にも先生たちが分かりやすく親切に教えてくれます。日本語を学ぶならこの学校しかないと思います。仙台もきれいな景色です。
Otgoo Huygaa ★★★★★
学校の皆様のおかげで入学する許可をもらった。本当にうれしいです。😀 今日本に入学したいとおもっている友達にこの学校を紹介している。
My Le Thuy ★★★★★
本当にいい学校だと思います。
大分学生さんに入って、きちんと日本語を勉強します。卒業してから、国立大学や県立大学の有名大学に進学することができます。
MinhTan Hoang ★★★★★
いい学校でほとんどの留学生たちは大学を目指して進学しています。
Lương Quyết Bùi ★★★★★
私の誇りである学校です。先生の方々は本当に学生の将来を考えて指導して頂きました。低い目標を持つ私を変えていただきました。大学を目指して進学したのは、本当に良かったです。大学生活は日本人の友達と先生と楽しく送りました。
Đây là ngôi trường đáng tự hào của tôi. Các thầy cô đã thực sự nghĩ cho tương lai của học sinh để dạy bảo cho chúng tôi. Đã thay đổi những người có mục tiêu thấp như tôi. Thật là may mắn khi tôi đã có mục tiêu hướng đến việc học đại học. Tôi đã trải qua cuộc sống thời sinh viên rất vui vẻ cũng với những bạn bè và thầy cô người Nhật.

Nếu bạn nào đã từng học tiếng Nhật ở Khoa tiếng Nhật học viện Mirai no Mori thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA