Trường tiếng Nhật IAY International Academy

Trường được thành lập từ tháng 4 năm 1990, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho lưu học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện tại trường có học sinh tới từ Trung Quốc, Đài Loan, Nepal, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, Indonesia. Với môi trường quốc tế, bạn không chỉ được học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác.

💰 Học phí từ 92 man ~ 142 man yên  🏢 Hokkaido・Sapporo 👩 Đánh giá ★★★★★

Trường tiếng Nhật IAY International Academy 3 tiện ích

Tất cả giáo viên của trường đều có nhiều kinh nghiệm và là chuyên gia trong giáo dục tiếng Nhật, là những người có nhiệt huyết, vui vẻ và thân thiện. Bạn sẽ được học tiếng Nhật trong môi trường tốt nhất khi tới IAY.

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Trường tiếng Nhật IAY International Academy
インターナショナルアカデミーIAY日本語学科
Địa chỉ: Hokkaido Sapporo Chuo-ku Minami 1 jōnishi 4-chōme 13-Hinode Building
〒060-0061 北海道札幌市中央区南1条西4丁目13番地 日之出ビル [MAP]
Ga gần nhất: Ga Odori (大通駅)
Tel: 011-281-5188
Khóa học: 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
Học phí: từ 92 man ~ 142 man tùy theo khóa học 1 năm 3 tháng hay 2 năm
Trang web: www.myiay.com/j/
Fanpage: www.facebook.com/iaynihongo

Đánh giá về trườn5/5

Shainin  ★★★★★
IAYで1年半ぐらい勉強しました。先生たちから親切の指導をおかげで、いま日常生活の場面で、日本人と交流するのが大丈夫です。またN2の試験に合格しました。よかったです。更に先生たちから生活についていろいろ手伝いをいただいて、本当にありがとうございました。
Tôi đã học ở đây 1 năm rưỡi. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, tôi có thể giao lưu với người Nhật trong cuộc sống thường ngày. Tôi cũng đã vượt qua kỳ thi N2. Tôi muốn cảm ơn tất cả các giáo viên đã giúp đỡ trong cuộc sống của tôi khi học tại đây.
Vo Nguyen  ★★★★★
IAYでオンラインコースを受講しました。 IAYでのコースを終えた後、私の日本語能力は大幅に向上しました。 私は日本語を話すことに自信があります。 特に、IAYの教師はとてもフレンドリーで、学習過程で質問に答えるのに熱心です。 先生 方 に 心 か ら 感謝 し ま す!I want to thank my teachers sincerely! !
Tôi đã học một khóa học online tại IAY. Sau khi kết thúc khóa khọc tại IAY trình độ tiếng Nhật của tôi tiến bộ rất nhiều. Tôi tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật. Đặc biệt, Các giáo viên tại IAY rất thân thiện và nhiệt tình giải đáp câu hỏi trong quá trình học. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên của tôi ! ! !
Lương Hưng Gia  ★★★★★
ZOOMで先生に習いましたが、授業はいつも楽しいです。先生は優しくて、熱心で特別説明ことが分かりやすいです。授業で宿題を治す時間が大好きです。たくさん学べますから。また、先生に日本の習慣を紹介して説明されました。先生の話によると日本の習慣がよく分かります。先生のおかげで、日本語がだんだん上手になってきまして心からありがとうございます。皆、ご活躍をお祈りいたします.
Tôi đã học online qua ZOOM, tuy nhiên các bài học luôn vui vẻ. Giáo viên tốt bụng, nhiệt tình, giảng giải dễ hiểu. Tôi thích thời gian chữa bài tập ở lớp vì có thể học được rất nhiều. Thầy cô cũng giới thiệu và giải thích các phong tục của Nhật Bản cho chúng tối. Nhờ vậy mà tôi có thể hiểu rõ về phong tục tập quán của người Nhật. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều.
Thu pham  ★★★★★
IAY で勉強しました。IAYがいい学校だと思います。I love IAY❤️
Tôi đã học tại IAY. IAY là một ngôi trường tốt. Tôi yêu IAY

Nếu bạn nào đã từng học ở trường tiếng Nhật IAY International Academy thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA