Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo

Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo (Hokkaido Japanese Language Academy) – Cơ sở chính Sapporo là trường tiếng Nhật được thành lập năm 2015 ở Sapporo Hokkaido. Đối với các bạn du học sinh, Sapporo có thể nói là địa điểm lý tưởng để học tập và khám phá Nhật Bản với thiên nhiên tươi đẹp, vật giá rẻ và người dân vô cùng thân thiện.
Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo không chỉ giáo dục theo phương châm học chơi cảm nhận mà còn có rất nhiều chương trình giao lưu văn hoá qua các sự kiện khác nhau, thông qua việc hiểu biết sâu sắc về nhau, chúng tôi hướng mục đích đến việc cố gắng đào tạo thành những nhân tài ưu tú cho xã hội.

💰 Học phí từ 110 man ~ 145 man yên  📍 Hokkaido・Sapporo 👩 Đánh giá ⭐️⭐️⭐️⭐️

Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo-3 tiện ích

Trường hiện có gần 100 du học sinh tới từ các quốc gia châu Á như  Nepal, Việt Nam, Đài Loan, Sri Lanka, Pháp. Hàng năm sinh viên tốt nghiệp tại trường đều thi đỗ các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT từ N3, N2 và N1. Năm vừa rồi có 4 sinh viên đỗ N1, 23 sinh viên đỗ N2.

Thông tin chi tiết về trường

🏢 Trường tiếng Nhật: Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo (Hokkaido Japanese Language Academy Sapporo Main Campus)
🏢 北海道日本語学院札幌本校
📍 Địa chỉ: 060 – 0006 Hokkaidō Sapporoshi Chūōku kita 6 jōnishi 25 – 1 – 5
060-0006 北海道札幌市中央区北6条西25-1-5 [MAP]
🚉 Ga gần nhất: Ga Nishi 28-chōme (西28丁目駅)
☎️ Tel: 011-633-1616
📚 Khóa học: 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
🎓 Kỳ nhập học: tháng 4, tháng 7 và tháng 10
💰 Học phí: từ 110 man ~ 145 man tùy theo khóa học 1 năm hay 2 năm
🌐 Website: http://h-nihongo.org
🍀 Website tiếng Việt: http://h-nihongo.org/vn

Đánh giá về trườn3.6/5

Jina Raut ★★★★★
ここの教師とスタッフは献身的で、思いやりがあり、勤勉です。 教師は生徒がクラスに出席することを確認し、教科書でレッスンを教えるだけでなく、興味のあるテーマについて生徒に教えることにも熱心です。オフィスには英語を話すスタッフがいます。 新入生が札幌の新しい環境に慣れ、学生が日常生活で遭遇する可能性のある問題を解決するのを手伝ってください。 教師は、通常のカリキュラム以外の科目を手伝ったり、勤務時間外に時間をかけて勉強を手伝ったり、日本での生活について一般的な相談をしたりすることもあります。 私はこの学校で勉強する素晴らしい経験をしました。 先生やスタッフはフレンドリーです。機会があればぜひ一度会いに来ます。Các giáo viên và nhân viên ở đây đều tận tâm, nhân ái và siêng năng. Giáo viên đảm bảo rằng học sinh tham gia lớp học và nhiệt tình không chỉ dạy các bài học trong sách giáo khoa mà còn dạy học sinh theo các chủ đề quan tâm. Văn phòng có nhân viên nói tiếng Anh. Giúp sinh viên mới làm quen với môi trường mới ở Sapporo và giải quyết các vấn đề mà sinh viên có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của họ. Giáo viên cũng có thể giúp đỡ các môn học khác với chương trình học thông thường, dành thời gian ngoài giờ làm việc để hỗ trợ học tập và tư vấn chung về cuộc sống ở Nhật Bản. Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại ngôi trường này. Các giáo viên và nhân viên rất thân thiện. Nếu bạn có cơ hội, tôi nhất định sẽ trở lại đây.
Remy Castella  ★★★★★
I had a good experience with the very kind and caring staff. ありがとうございます!
Tôi đã có một trải nghiệm tốt với các giáo viên rất tốt bụng và chu đáo. Xin cám ơn
タリンドゥプレサド ★★★★★
札幌で日本語勉強するならここです。
Đây là nơi để học tiếng Nhật ở Sapporo.
pierre-yves joumard ★★★★★
真面目でダイナミックな学校。 JLPT試験など、日本語を学びたいだけでなく、日本の文化や日本の日常生活のさまざまな側面に精通し、そこで生活し、働くことをお望みの方におすすめです。教育チーム(そして管理チーム!)のサポートに感謝します。必要に応じて、学校はまた、特定の管理手順を完了したり、宿泊施設を見つけたりするために学生に同行します。
Một ngôi trường nghiêm túc và năng động. Nó được khuyến khích cho những người không chỉ muốn học tiếng Nhật, chẳng hạn như kỳ thi JLPT, mà còn muốn làm quen với văn hóa Nhật Bản và các khía cạnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản, và muốn sống và làm việc ở đó. Cảm ơn sự hỗ trợ của đội ngũ giáo dục (và đội ngũ quản lý!). Nếu cần, trường cũng sẽ đồng hành cùng sinh viên để hoàn thành một số thủ tục hành chính hoặc tìm nhà trọ.

Nếu bạn nào đã từng học ở Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Sapporo thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA