Khoa lưu học sinh Trường đại học quốc tế Higashi Nippon

Khoa lưu học sinh Trường đại học quốc tế Higashi Nippon được thành lập vào năm 1985, cung cấp khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế của trường cũng như giảng dạy tiếng Nhật cần thiết để du học sinh có thể học lên tiếp đại học, cao học cũng như đi làm.
Sinh viên quốc tế không chỉ học tiếng Nhật như một ngôn ngữ mà còn hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội, văn hóa và hoàn cảnh kinh tế Nhật Bản thông qua các lớp học trao đổi văn hóa với sinh viên đại học và cao đẳng cơ sở và tham gia các sự kiện giao lưu quốc tếtại thành phố Iwaki.
Sinh viên lớp nâng cao cũng có thể tham gia các lớp đại học. Các giáo viên giàu kinh nghiệm đưa ra nội dung bài học để các sinh viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Khoa lưu học sinh Trường đại học quốc tế Higashi Nippon- 3 tiện ích

Là một khoa của trường đại học nên khi học tiếng Nhật tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc giao lưu với học sinh người Nhật để tăng thêm khảo năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

💰 Học phí khoảng 130 man yên  🏢 Fukushima 👩 Đánh giá

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Khoa lưu học sinh Trường đại học quốc tế Higashi Nippon (Higashi Nippon International University Intensive Japanese Language Courses For Overseas Students)
🏢東日本国際大学 留学生別科
Địa chỉ: Fukushima-ken Iwaki-shi Tairakamata azakotobuki Kanazawa 37
〒970-8023 福島県いわき市平鎌田字寿金沢37  [MAP]
Ga gần nhất: Ga JR Iwaki (JRいわき駅)
Tel: 0246-35-0410
Khóa học: 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hàng năm
Học phí: khoảng 130 man yên khóa học 2 năm
Trang web: www.shk-ac.jp/department_foreign_students_message.html

Đánh giá về trườn

Nếu bạn nào đã từng học tiếng Nhật ở Khoa lưu học sinh Trường đại học quốc tế Higashi Nippon thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA