Trường tiếng Nhật-Trung tâm văn hóa Edo 

Trường tiếng Nhật-Trung tâm văn hóa Edo (Edo Cultural Center) được thành lập năm 1984. Đến nay đã có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước đã hoàn thành khóa học tại trường chúng tôi. Ngày nay, với sự phát triển toàn cầu hóa, giao tiếp trong môi trường tế quốc ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, Edo Cutural Center thông qua việc giáo dục ngôn ngữ, muốn được giới thiệu, chia sẽ cùng các bạn về ngôn ngữ, văn hóa Nhật bản cũng như tầm quan trọng giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Trường tiếng Nhật-Trung tâm văn hóa Edo - 3 tiện ích

Tên trường được đặt với tên gọi Edo, thời kì thiết lập nên tổ chức xã hội hiện đại Nhật Bản. Thời kỳ Edo đặc biệt được biết đến là thời kỳ đánh dấu sự thay đổi, phát triển vượt bậc về văn hóa, xã hội. Và là nền tảng phát triển xã hội Nhật Bản hiện đại ngày nay. Đó là lý do trường chúng tôi đặt tên trường là Edo Cultural. Với cột mốc văn hoá thời Edo, trường tiếng Nhật Edo hy vọng sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận, hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ , cũng như con người Nhật Bản.

Hiện tại trường có 303 lưu học sinh, trong đó có 78 sinh viên đến từ Trung Quốc, 81 sinh viên đến từ Việt Nam, 13 sinh viên Hàn Quốc, 28 sinh viên người Uzbekistan, 23 sinh viên người Nepal, và nhiều sinh viên tới từ các quốc gia khác (số liệu năm 2021)

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Trường tiếng Nhật-Trung tâm văn hóa Edo
江戸カルチャーセンター Edo Cultural Center
Địa chỉ: Tokyo  Minatoku Akasaka 7-10-9
〒107-0052 東京都港区赤坂7-10-9 [MAP]
Ga gần nhất: Ga Akasaka (赤坂駅)
Tel: 03-3589-0202
Khóa học: 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
Học phí: từ 94 man ~ 146 man tùy theo khóa học 1 năm 3 tháng hay 2 năm
Trang web: www.edocul.com/

Đánh giá về trườn4.8/5

Omatillo nazarov  ★★★★★
良い学校。 Good school
Sujan Shrestha ★★★★★
素敵な学校。 Lovely school

Nếu bạn nào đã từng học ở Trường tiếng Nhật-Trung tâm văn hóa Edo  thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA