Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một địa điểm học tiếng Nhật cho du học sinh được đánh giá cao tại Tokyo. Khi học tại trường, bạn sẽ được học tiếng Nhật một cách có hệ thống và cân bằng thông qua việc học trên lớp, ôn tập tại nhà và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.
Tại trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, bạn có thể lựa chọn các khóa học mình cần trong số hơn 140 khóa học tự chọn và học tập hiệu quả để khắc phục những điểm yếu của mình.

Tokyo Galaxy Japanese Language School-3 tiện ích

Các lớp học nâng cao đặc biệt của trường sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Các lớp học sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình cũng như giúp bạn đủ trình độ tiếng Nhật để tham dự các kỳ thi mức độ khó cao.
Nhiều học sinh của trường đã đậu vào các trường đại học danh tiếng Nhật Bản như  Đại học Tokyo, Đại học Hitotsubashi, Đại học Waseda, Đại học Keio.
Tiếng Nhật thương mại được yêu cầu khá cao khi xin việc tại một công ty Nhật Bản. Không chỉ đơn thuần là biết tiếng Nhật mà bạn còn phải biết vận dụng thành thục để có thể làm việc cùng với người Nhật, giao dịch với các đối tác. Tại trường cũng có nhiều khóa học dành riêng cho những bạn muốn nâng cao tiếng Nhật để xin việc tại Nhật.

Trường tiếng Nhật: Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy (Tokyo Galaxy Japanese Language School)
東京ギャラクシー日本語学校
Địa chỉ: Tokyo Chuo-ku Shinkawa 1-15-13
〒104-0033 東京都中央区新川1丁目15−13 [MAP]
Ga gần nhất: Ga Kayabacho (茅場町駅) hoặc ga Hacchobori (八丁堀駅)
Tel: 03-6280-5830
Khóa học: 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
Học phí: từ 76 man ~ 144 man tùy theo khóa học 1 năm hay 2 năm
Trang web: www.tokyogalaxy.ac.jp
Đánh giá về trường: 3.7/5

Đánh giá về trường

Hasan Johanes  Tôi đã đến thăm quan trường. Tôi đã nói chuyện với hiệu trưởng của trường này và hiệu trưởng của trường này đã cho chúng tôi xem về cơ sở vật chất của trường này. Và tôi thấy đây là một ngôi trường tốt với chương trình giảng dạy tốt, cơ sở vật chất TUYỆT VỜI !!!
Korea Wiki Trường có địa điểm thuận tiện đi lại và có môi trường giáo dục tốt.
Keniya Tôi đã hỏi về việc theo học trường này vì trường hiện tại của tôi không đáp ứng được kỳ vọng học ngoại ngữ của tôi. Tuy nhiên, nhân viên của trường mà tôi tiếp xúc không hữu ích chút nào. Cô ấy dường như không quan tâm đến câu hỏi của tôi. (Tôi muốn học tiếng Nhật để bắt đầu doanh nghiệp nhỏ ở trong nước). Tôi đã có bằng cấp cao và không muốn theo học trường đại học Nhật Bản hay trường dạy nghề tại đây. Bạn biết đấy, có những người ngoài kia mong muốn học tiếng Nhật nhưng không nhất thiết muốn theo học đại học ở Nhật.

Nếu bạn nào đã từng học ở trường tiếng Nhật Tokyo Galaxy Japanese Language School thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA