Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo

Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo nằm tại khu phố Ryogoku, là một khu phố đông dân cư, rộng lớn, sầm uất, gần trường có nhà thi đấu Sumo nổi tiếng và từ ga JP Ryogoku đi bộ đến trường chỉ mất 4 phút. Trường có vị trí rất tiện lợi, bạn có thể đi từ ga Tokyo đến trường với 10 phút đi tàu, hoặc đi đến ga Shinjuku với 25 phút đi tàu. Bên cạnh đó, có rất nhiều khu phố mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều phố cổ và những kiến trúc cổ kính lâu đời. Ngoài ra, với 5 phút đi xe điện là có thể đến khu phố Điện máy nổi tiếng thế giới Akihabara.

Sinh viên theo học tại MANABI đến từ khắp các nơi trên thế giới tạo nên môi trường giao lưu đa quốc tịch và mục tiêu theo học rất đa dạng chẳng hạn như học chuyển tiếp lên Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học, đi làm, du lịch và trải nghiệm… nên sự giao lưu văn hóa giữa các du học sinh người nước ngoài cũng rất sôi nổi, phong phú.

💰 Học phí từ 82 man ~ 156 man yên  🏢 Tokyo・Sumida 👩 Đánh giá ★★★★

Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo-3 tiện ích

Thầy cô phụ trách hướng dẫn sẽ theo sát tiến trình học tập của từng sinh viên, thực hiện một cách triệt để phương châm hỗ trợ 1-1 bao gồm cả cách liên lạc với giáo sư, cách thu thập thông tin, cách viết kế hoạch nghiên cứu..vv..vv..

Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo nỗ lực để học sinh có thể vào đậu được các trường đại học nổi tiếng. Không chỉ học tiếng Nhật, cũng có các tiết học luyện thi EJU (khoa học xã hội, khoa học tự nhiên), và tiếng Anh. Mỗi năm có rất nhiều học sinh đã đậu vào các trường đại học nổi tiếng như đại học Waseda và đại học Meiji.

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo (MANABI Japanese Language Institute Tokyo)
MANABI外語学院 東京校
Địa chỉ: Tokyo Sumidaku Ryōkoku 2 – 10 – 5 TOC Ryōkoku Building
〒130-0026 東京都墨田区両国2-10-5 TOC両国ビル [MAP]
Ga gần nhất: Ga Ryokoku, Kinshicho (両国駅・錦糸町駅)
Tel: 03-6659-2885
Khóa học: 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
Kỳ nhập học: tháng1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
Học phí: từ 82 man ~ 156 man tùy theo khóa học 1 năm hay 2 năm
Trang web: www.manabi.co.jp/tokyo 
Trang web tiếng Việt: www.manabi.co.jp/vi/tokyo

Đánh giá về trường 3.7/5

崔小条 ★★★★★
日本語の先生方が優しくて授業も面白いです。教務の先生方がいつも丁寧です。一年間の学校生活がけっこう楽しかったです。心よりどうもありがとうございました。
Các giáo viên Nhật Bản rất tốt và các bài học rất thú vị. Các giáo viên của công việc giảng dạy luôn luôn lịch sự. Tôi thực sự tận hưởng cuộc sống học đường của mình trong một năm. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình.
L Kin (小雏菊芬芳) ★★★★★
とてもいい先生で、日本語学校卒業するときモリヤ先生のアドバイスで大学を選びました。人生でいい選択でした 今も日本の企業で仕事して 自分が好きな道を歩んでいます。連絡も取れてないけど 心から感謝しています。 いい学校です。
Thầy Moriya là một giáo viên rất giỏi. Khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, tôi đã chọn trường đại học theo lời khuyên của thầy Moriya. Đó là một lựa chọn tốt trong cuộc đời tôi. Tôi vẫn đang làm việc cho một công ty Nhật Bản và đang trên con đường của mình. Tôi đã không thể liên lạc với tầy, nhưng tôi thực sự biết ơn thầy. Đó là một trường học tốt.
Ha Pham ★★★★★
いい学校です。
Một ngôi trường rất tốt.

Nếu bạn nào đã từng học ở Học viện ngoại ngữ MANABI Tokyo thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA