TOP 6 ĐIỂM ĐÓN GIAO THỪA COUNTDOWN ĐẶC BIỆT TẠI NHẬT BẢN

🎆 CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024: TOP 6 ĐIỂM ĐÓN GIAO THỪA COUNTDOWN ĐẶC BIỆT TẠI NHẬT BẢN.

Thời điểm chuyển giao đến gần, đây là khoảnh khắc quan trọng đánh dấu kết thúc một năm và mừng đón bắt đầu của một năm mới. Từ đêm 31 tháng 12, khắp Nhật Bản trở nên sôi động với hàng triệu người hướng về đón chờ khoảnh khắc đặc biệt này. Dưới đây là gợi ý 6 điểm đón giao thừa tuyệt vời tại Nhật Bản gợi ý đến bạn.

1: 🗼Tokyo Tower. Tokyo Tower địa điểm không thể bỏ qua trong việc chào đón năm mới tại Tokyo toà nhà sẽ biến đổi màu sắc đặc biệt vào thời khắc chuyển giao. Bên cạnh việc thả bóng bay và chia sẻ những lời chúc đầu năm, đài quan sát mở cửa sớm từ lúc 6 giờ sáng ngày đầu tiên của năm mới, cho phép bạn tận hưởng bình minh tuyệt vời với tầm nhìn ra Vịnh Tokyo và những tòa nhà cao tầng.

📍Địa chỉ: 4-chōme-2-8 Shibakōen, Minato City, Tokyo 105-0011, Nhật Bản

2: 🌅🌇Tokyo Sky Tree.Chào mừng năm mới, Nhật Bản có nhiều cách độc đáo, trong đó có phong tục hatsuhinode, tức là chứng kiến cảnh mặt trời mọc đầu tiên trong năm. Tại Tokyo Skytree, sự kiện này mang lại trải nghiệm độc đáo khi du khách được thưởng thức ánh sáng đầu tiên lan tỏa trên thành phố.

📍Địa chỉ: 1-chōme-1-2 Oshiage, Sumida City, Tokyo 131-0045, Nhật Bản

3:🎡🎢Tokyo Disney. Đếm ngược đêm giao thừa tại Tokyo Disney là một trải nghiệm hàng năm đặc biệt. Không chỉ hòa mình trong không khí sôi động của đêm giao thừa, bạn còn có cơ hội tham gia các trải nghiệm đặc sắc khi khám phá khu vực Disney vào dịp đặc biệt này cùng pháo hoa rực rỡ được tổ chức công phu.

📍Địa chỉ: 1-1 Maihama, Urayasu, Chiba 279-0031, Nhật Bản

  1. 🎠🌋Universal thành phố Osaka. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, Universal Studios Japan sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “NO LIMIT! Countdown 2024” để chào mừng năm mới. Sự kiện sẽ diễn ra chỉ trong một đêm.

Điểm thu hút chính của sự kiện là Sân khấu đặc biệt đếm ngược được tổ chức tại Công viên Gramacy, bao gồm một sân khấu cô đọng với các màn trình diễn đã được giới thiệu đến công viên vào năm 2023. Các chương trình sẽ bao gồm “One Piece Premier Show” và “Halloween Horror Night”. Cũng sẽ có các bữa tiệc DJ với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng trong công viên như Minions, Sesame Street và Snoopy.
📍Địa chỉ: 2 Chome-1-33 Sakurajima, Konohana Ward, Osaka, 554-0031, Nhật Bản.

  1. 🌇🏙️Countdown Huis Ten Bosch ánh sáng thành phố Nagasaki. Nằm tại đầu cực bắc của Vịnh Omura là Huis Ten Bosch, một điểm đến với cảnh quan ngoạn mục và cũng có chút kỳ lạ. Tại đây năm nay vào thời khắc giao thừa với màn trình diễn pháo hoa đếm ngược lớn nhất Nhật Bản ​với 8.000 hiệu ứng​ ​thắp sáng bầu trời đêm đang chờ đón bạn.
    📍Địa chỉ: 1-1 Huis Ten Bosch Machi, Sasebo, Nagasaki 859-3243, Nhật Bản
  2. 🛣️🏗️Countdown 2024 Cảng Moji tỉnh Fukuoka. Countdown Cảng Moji (Phường Moji, Thành phố Kitakyushu)”, tỉnh Fukuoka nơi bạn có thể ngắm cảnh đêm và bắn pháo hoa. Phòng quan sát Mojiko Retro. Những tòa nhà nơi đây đã trở thành biểu tượng của thị trấn và quận Mojiko Retro đón khoảng hai triệu du khách mỗi năm. Một số tòa nhà mở cửa cho khách du lịch và là nơi đặt các thư viện gia đình, quán cà phê, nhà hàng và triển lãm mỹ thuật.

Một màn bắn pháo hoa ngoạn mục được bật nhạc để đánh dấu sự khởi đầu của năm mới. Đêm chung kết cảm động lấp đầy tầm nhìn của bạn là điều không thể bỏ qua.
📍Địa chỉ: Minatomachi, Moji Ward, Kitakyushu, Fukuoka 801-0852, Nhật Bản.

Trên đây là 6 địa điểm lý tưởng để chào đón một năm mới tại xứ sở mặt trời mọc. Hy vọng bạn sẽ có cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên cạnh người mình yêu thương.

Nguồn: japan vitamin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA