Leopalace21 hỗ trợ người Việt tìm kiếm thuê nhà tại Nhật Bản

Leopalace21 là công ty bất động sản lớn tại Nhật Bản sở hữu các căn hộ trên 47 tỉnh thành phố  trên toàn quốc, chủ yếu tập trung ở các quận thành phố lớn ở Nhật Bản. Đây là một trong những công ty bất động sản của Nhật hỗ trợ tối đa cho người Việt cũng như người nước ngoài thuê nhà tại Nhật Bản.

Đặc trưng của Leopalace21

  • Tiết kiệm chi phí ban đầu, sau khi vào nhà có thể bắt đầu luôn cuộc sống mới được ngay. Chúng tôi cung cấp các tiện nghi phòng sẽ giúp cuộc sống thoải mái hơn, từ dịch vụ Internet mà bạn có thể sử dụng trực tiếp sau khi chuyển đến, đến các thiết bị IoT hiện đại và hệ thống bảo mật.
  • Không mất phí trung gian, nên có thể giảm thiểu được chi phí nhập nhà.
  • Chi tiết hợp đồng có thể được giải thích thông qua hội nghị truyền hình.(Giới hạn trong hợp đồng dài hạn)
  • Khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống tại Nhật, đã có tổng đài hỗ trợ khách hàng nước ngoài với 5 loại ngôn ngữ có thể nhanh chóng đối ứng cho Quý khách. Đối ứng 24/24 các trường hợp như mất chìa khóa, trao đổi về sức khỏe… Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ như trao đổi về sự cố liên quan đến nguồn nước, giúp cuộc sống trở nên yên tâm hơn.
  • Với 570,000 căn hộ trên toàn nước Nhật với trung tâm ở khu vực 3 thành phố lớn, Quý khách có thể tìm được căn phòng phù hợp với mình.

Leopalace21 hỗ trợ người Việt tìm kiếm thuê nhà tại Nhật Bản

Hình thức thuê nhà

Có thể chọn hình thức thuê từ ngắn hạn đến dài hạn tùy vào điều kiện thực tế của Quý khách.

(1) Hợp đồng thông thường

Dành cho trường hợp sống 1 năm trở lên. Có thể tiết kiệm chi phí khi vào ở do phòng có trang bị sẵn thiết bị điện và đồ gia dụng, không mất phí trung gian.

(2) Hợp đồng ngắn hạn – Hợp đồng có thời thời hạn

Lựa chọn phù hợp cho những khách hàng sử dụng ngắn ngày. Tối thiểu 30 ngày, tối đa 90 ngày. Và phí tiền ở được tính theo đơn vị ngày.

Leopalace21 hỗ trợ người Việt tìm kiếm thuê nhà tại Nhật Bản

Tiện ích theo mục đích sử dụngBất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA