Cách đặt khách sạn siêu rẻ trên Rakuten Travel (đến hết 30/9/2022)

Hiện Tokyo, Kanagawa, Saitama Chiba đang có đợt khuyến mãi kích cầu du lịch nên nếu bạn nào muốn đi du lịch trong tháng 9 này đừng bỏ qua những khuyến mãi sau đây nhé. Sau đây 3 tiện ích xin chia sẻ lại cách đặt khách sạn siêu rẻ trên Rakuten Travel (đến hết 30/9/2022) mà một facebooker nổi tiếng ở Nhật giới thiệu nhé!

————————

Hôm qua nhà mình cùng mấy gia đình bạn bè vừa tận dụng được 千葉県クーポン trên Rakuten để đặt khách sạn view biển kèm ăn 2 bữa qua Rakuten Travel với giá có chưa tới 1.5 man cho 1 gia đình 4 người nên muốn chia sẻ với cả nhà.

Đợt này Rakuten đang Sale, ngoài săn các món đồ sale thì mọi người có thể tranh thủ ngó nghiêng đặt khách sạn đi chơi nữa nhé. Hôm nay là ngày 5 nên khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Rakuten lại còn được gấp 5 point nữa, rất lợi.

👉🏽 Link các khuyến mại cho Rakuten Travel đợt này mọi người xem ở đây nha: https://a.r10.to/huR4XC

千葉県民割「千葉とく旅キャンペーン」9 月末まで延長 全国旅行支援・GoToトラベルのクーポンまとめ | ホテル・旅行クーポンメディア Airstair

Còn quay lại chủ đề chính, là sử dụng coupon khi đặt khách sạn ra sao mình viết tiếp ở dưới nha. Hiện nay thì các tỉnh quanh khu vực Kanto đều có chương trình khuyến khích du lịch, ví dụ như Kanagawa thì có 神奈川県民割 (dân 1 số tỉnh lân cận tới Kanagawa du lịch là dc giảm tiền), hay Chiba thì có chương trình 千葉とく旅 như mình post trong hình, Tokyo thì có もっと東京. Lần này nhà mình đi là sử dụng cái đó. Chương trình hiện kéo dài tới hết 30/9, nên mấy đợt nghỉ tới ai muốn đi có thể tận dụng. Nhưng mấy dịp renkyu giá khách sạn sẽ đắt hơn ngày thường nên chắc sẽ ko rẻ như nhà mình đi tuần sau đâu nha. Nhưng vẫn giảm được 50%/ tổng số tiền (hoặc tối đa 5000y/người)

もっとTOKYO

Cách sử dụng cái này thì có nhiều cách, nhưng đơn giản nhất thì như nhà mình là đặt qua Rakuten Travel thì nó sẽ tự động trừ luôn vào giá tiền khi đặt, kiểu mặc định ý (như ảnh 1 đó). Nhưng để được hưởng coupon này thì có điều kiện là phải là dân sống ở các tỉnh chương trình quy định, và đã tiêm đủ 3 mũi. Khi check in họ sẽ kiểm tra (check thẻ cư trú với phiếu tiêm), nếu ko đủ điều kiện thì họ sẽ ko giảm giá (thu thêm tại khách sạn) nên mọi người lưu ý nhé.

かながわ旅割・9月末まで】神奈川県民割・地域ブロック割の予約方法!楽天トラベル・じゃらん・JTB

Ví dụ như mình ở Kanagawa sang Chiba du lịch thì đúng đôí tượng được hưởng nên ok. Và họ check cả đoàn chứ không phải người đại diện thôi, nên ví dụ bạn nào ở Tokyo hoặc đoàn có người ở Tokyo thì người đó không được giảm nhé. Phiếu tiêm chỉ check người lớn và trẻ trên 12 tuổi, còn trẻ nhỏ cần thẻ cư trú là ok nha mọi người.

👉🏽 Link khách sạn mình đặt 南房総白浜温泉 白浜オーシャンリゾート đợt này để cả nhà tham khảo: https://a.r10.to/hucs0g

Ngoài Chiba thì Kanagawa, Tokyo, Saitama cũng có nên mọi người có thể theo link Rakuten Travel ở trên tìm khách sạn ở các tỉnh vùng Kanto nhé.

LƯU Ý là nếu đặt thứ 7 check in chủ nhật check out hoặc đúng renkyu sẽ đắt lắm, nên nếu xin về sớm hoặc nghỉ thứ 6 được, đi thứ 6 về thứ 7 sẽ rẻ và đỡ tắc đường hơn nha.

Chúc cả nhà săn deal khách sạn rẻ vui 🥰🉐.

3 tiện ích

 

3 TIỆN ÍCH – Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA