Trường Nhật ngữ Sapporo

Trường Nhật ngữ Sapporo được thành lập từ năm 1987 thuộc Career Bank. Dưới sự hỗ trợ từ Career Bank, Trường Nhật ngữ Sapporo tự tin sẽ mang đến những khóa học phù hợp nhất với các bạn có định hướng học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Sapporo tọa lại tại trung tâm thành phố, với khuôn viên gần công viên Nakajima, đem lại vẻ thiên nhiên yên tĩnh, dễ chịu. Vào mùa hè, các nghệ sĩ âm nhạc trẻ trên khắp thế giới tập trung tại đây trong lễ hội âm nhạc PMF, được tổ chức tại phòng hòa nhạc Kitara. Mùa đông, bạn có thể đi dạo hay trượt tuyết tại ngay chính công viên này.

💰Học phí từ 90 man ~ 137 man yên  📍 Hokkaido・Sapporo 👩 Đánh giá ⭐️⭐️⭐️⭐️

Trung tâm ngoại ngữ Sapporo-3 tiện ích

Career Bank tự hào là Công ty chiêu mộ nhân tài lớn nhất và lâu đời nhất tại Hokkaido. Từ đó đến nay, công ty đã hỗ trợ rất nhiều cho du học sinh nước ngoài trong quá trình tìm việc làm. Từ năm 2016, Career Bank chính thức được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản ủy thác nhiệm vụ hỗ trợ du học sinh quốc tế. Do vậy, Career Bank luôn không ngừng cố gắng để hỗ trợ nhiều nhất cho du học sinh quốc tế tại Nhật Bản.

Trường hiện có gần 150 du học sinh tới từ các quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Hàn Quốc. Hàng năm sinh viên tốt nghiệp tại trường đều thi đỗ các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT từ N3, N2 và N1.

Thông tin chi tiết về trường

🏢 Trường tiếng Nhật: Trường Nhật ngữ Sapporo (Sapporo Language Center)
🏢 札幌ランゲージセンター
📍 Địa chỉ: 064 – 0811 Hokkaidō Sapporo-shi Chūōku Minami 11-jō 1 – 3 – 17
064-0811 北海道札幌市中央区南11条1-3-17 [MAP]
🚉 Ga gần nhất: Ga Nakajima koen (中島公園)
☎️ Tel: 011-563-1777
🎓 Khóa học: 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm
📚 Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
💰 Học phí: từ 90 man ~ 137 man tùy theo khóa học 1 năm hay 2 năm
🌐 Trang web: www.sprlc.jp
🍀 Trang web tiếng Việt: www.sprlc.jp/vi.html

Đánh giá về trườn3.7/5

アジサイ ★★★★★
札幌市の一番良い日本語学校である。
Là một trong những trường tiếng Nhật tốt nhất ở Sapporo
Tennki  ★★★★★
先生、ありがとうございます!大好きです!!
Cám ơn các thầy cô. Tôi rất yêu họ
AB ★★
The teachers in the school are good and they do help you pass the JLPT exams. However, the school is full of Vietnamese students and virtually no other foreigners apart from Chinese and Korean. So all you hear all day every day is Vietnamese! And they are very loud! In my class, most of the Vietnamese students didn’t even study properly, they would just sleep in class and not even participate. I studied for 2 years and was glad to finish. Don’t expect a fun class life, only go if you just want to study.
Các giáo viên trong trường rất tốt và họ đã giúp bạn vượt qua các kỳ thi JLPT. Tuy nhiên, trường chỉ toàn sinh viên Việt Nam và hầu như không có người nước ngoài nào khác ngoài người Trung Quốc và Hàn Quốc. Vì vậy, tất cả những gì bạn nghe hàng ngày đều là tiếng Việt! Và chúng rất ồn ào! Trong lớp của tôi, hầu hết học sinh Việt Nam thậm chí không học hành bài bản, họ chỉ ngủ trong lớp và thậm chí không tham gia. Tôi đã học trong 2 năm và rất vui khi kết thúc. Đừng mong đợi một cuộc sống trong lớp vui vẻ, chỉ đi nếu bạn chỉ muốn học.
Rasmus Wu ★★★★★
先生は非常に、非常に責任があり、時には触れるところまで責任があります。
授業の合間に文法的な質問をして、満足のいく答えが得られました。その結果、授業終了後、先生が特別に整理した、記載されているさまざまな文法を比較した3枚の印刷物を受け取り、本当に驚きました。
学校にはベトナム人の学生が多く、中国や韓国からの学生もたくさんいます。ロシア、イギリス、フィリピン、その他の国からの学生もいます。クラスの雰囲気はとても調和しています。北海道は環境が美しく、消費量も比較的少ないです。さあ〜
Cô giáo rất, rất có trách nhiệm và đôi khi còn cảm động.
Tôi đã hỏi các câu hỏi ngữ pháp giữa các lớp và nhận được câu trả lời hài lòng. Kết quả là, sau buổi học, tôi thực sự ngạc nhiên khi nhận được ba bản in mà giáo viên đã sắp xếp đặc biệt và so sánh các ngữ pháp khác nhau được mô tả.
Trong trường có rất nhiều sinh viên Việt Nam, và cũng có nhiều sinh viên đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các sinh viên đến từ Nga, Vương quốc Anh, Philippines và các quốc gia khác. Không khí của lớp rất hài hòa. Hokkaido có một môi trường tuyệt đẹp và tiêu thụ tương đối ít. đây chúng ta đi ~

Nếu bạn nào đã từng học ở Trường Nhật ngữ Sapporo thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA