Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia được thành lập năm 2018 tại Hikifune quận Sumida, một trong những khu phố cổ (下町) mà bạn có thể cảm nhận được lịch sử lâu đời của Edo giao thoa cùng với hiện đại mà tiêu biểu là tháp Tokyo Sky Tree. Đây cũng là trường dạy tiếng Nhật đầu tiên tại khu vực này.

💰 Học phí từ 113 man ~ 148 man yên  🏢 Tokyo 👩 Đánh giá ★★★★★

Trong những năm gần đây, thế giới đã trở nên toàn cầu hóa hơn và chìa khóa để hòa nhập cộng đồng quốc tếchính là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, hiểu biết về các nền văn hóa và con người khác nhau.
Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia luôn cố gắng tạo ra một môi trường để sinh viên có thể hiểu được sự khác biệt giữa các quốc gia, nền văn hóa và ngôn ngữ, tôn trọng lẫn nhau và cùng phát triển. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản bằng cách trải nghiệm các sự kiện trường học hàng năm khác nhau trong một môi trường xung quanh có bề dày lịch sử. Tất cả các giáo viên và nhân viên sẽ cố gắng hết sức để tất cả du học sinh học tại trường sẽ có được khả năng đáp ứng với xã hội đa văn hóa mà trường đang hướng tới thông qua việc học tiếng Nhật.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia

Hiện trường có khoảng hơn 80 sinh viên tới từ Trung Quốc, Uzbekistan, Philippines, Nepal và Việt Nam. Học sinh Việt Nam ở trường còn khá ít, vì vậy nếu bạn nào muốn học trong môi trường quốc tế giao lưu với nhiều bạn sinh viên các nước khác thì Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia là lựa chọn hợp lý!

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo Sophia tập trung phát triển ba kỹ năng thông qua việc học tiếng Nhật: khả năng lắng nghe ý kiến ​​của người khác, khả năng bày tỏ ý kiến ​​của bản thân và khả năng suy nghĩ từ quan điểm toàn cầu. Để nuôi dưỡng và phát triển khả năng này, xuyên suốt trong khóa học, “hướng dẫn phát âm chính xác” + “giải thích rõ ràng” + “lớp học phù hợp đúng trình độ” sẽ được sát sao để các bạn sinh viên có thể tiếp thu được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về trường

Trường tiếng Nhật: Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia
東京上智国際語学院 Tokyo Jyoti International Language College
Địa chỉ: Tokyo Sumida-ku Kyoshima 1-20-1
〒 131-0046 東京都墨田区京島1-20-1 上智ビル[MAP]
Ga gần nhất: Ga Hikifune 曳舟駅
Tel: 03-6657-5331
Khóa học: 1 năm rưỡi hoặc 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10
Học phí: từ 113 vạn yên (khóa 1 năm rưỡi ) hoặc 148 vạn yên (khóa 2 năm)
Trang web: https://tokyo-jt.com/
◆Fanpage: www.facebook.com/TJILC

Nếu bạn nào đã từng học ở Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo Sophia thì để lại bình luận để các kohai hậu bối khóa sau có thể tham khảo thông tin nhé!

3 TIỆN ÍCH-Trường Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA