Y học Cộng đồng-Trang web hữu ích cho bạn về sinh sức khỏe

Y Học Cộng Đồng là trang web cung cấp thông tin xác thực về y tế vì được biên soạn và hiệu đính bởi đội ngũ bác sĩ yêu nghề sống học tập làm việc tại Việt Nam và trên thế giới.

Y học Cộng đồng-Trang web hữu ích cho bạn về sinh sức khỏe-3 tiện ích

I. GIỚI THIỆU

Y Học Cộng Đồng (YHCĐ) là một Doanh nghiệp xã hội hoạt động Phi Lợi Nhuận cung cấp các kiến thức y học dành cho 3 nhóm đối tượng chính là: Bệnh nhân và người thân, những người quan tâm tới sức khỏe và các Bác sĩ/Sinh viên Y nhằm góp phần giải quyết các vấn đề chính sau:
• Giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh của mình, an tâm, tin tưởng và hợp tác tốt hơn theo phác đồ điều trị của Bác sĩ.
• Giúp những người quan tâm tới sức khỏe có thêm nhiều kiến thức đúng đắn, tin cậy từ những nguồn thông tin chính thống do chính các Bác sĩ biên dịch và hiệu đính.
• Giúp các Bác sĩ và Sinh viên Y cập nhật thường xuyên các kiến thức Y học mới, nâng cao kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin cho bệnh nhân.
• Đẩy lùi các thông tin, kiến thức y học sai lệch được lan truyền thiếu chính xác trên mạng xã hội.

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trở thành TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỨC KHỎE Uy tín và Chất Lượng, nơi kết nối Bác sĩ và Cộng Đồng.
YHCĐ cam kết tạo ra một mạng lưới kết nối các đồng nghiệp trong ngành Y tế giúp chuyển hóa các thông tin sức khỏe thành những Kiến thức Sức Khỏe có Giá trị và Hữu ích cho cộng đồng bằng việc sử dụng Hiệu quả và Tiết kiệm nhất nguồn tài chính từ các Nhà tài trợ và tái đầu tư toàn bộ Lợi nhuận nếu có cho việc duy trì và phát triển mạng lưới này.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Đoàn kết cùng phát triển
• Chia sẻ có trách nhiệm
• Trung thực về thông tin
• Khách quan trong tư vấn
• Minh bạch về hoạt động

IV. TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

Các nội dung được đăng tải trên website https://yhoccongdong.com và tất cả các kênh truyền thông thuộc sở hữu của Y Học Cộng Đồng (Fanpage, Youtube, Group) bao gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh, và các tài liệu khác được sử dụng chỉ cho mục đích cung cấp thông tin. Bất kỳ thông tin nào trên trang này không nên được xem xét hoặc sử dụng như là một sự thay thế cho các tư vấn chuyên môn liên quan đến các vấn đề sức khỏe, chẩn đoán hoặc điều trị.
Đừng bỏ qua những tư vấn từ các bác sĩ hay nhân viên y tế có trình độ đáng tin cậy. Đừng chậm trễ trong việc tìm kiếm tư vấn y tế vì một thông tin nào đó bạn đã đọc được trên Internet, bao gồm cả trên website https://yhoccongdong.com và các kênh truyền thông của Y Học Cộng Đồng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm những lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để nhận được câu trả lời cụ thể cho mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng gọi cho bác sĩ của bạn, cho 115 hoặc dịch vụ cấp cứu tại địa phương ngay lập tức.
Các thông tin trên website https://yhoccongdong.com, các kênh truyền thông của Y Học Cộng Đồng hoặc được đăng thông qua trang này và các trang liên kết khác được cung cấp trên cơ sở “giữ nguyên hiện trạng”, không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo, diễn giải hay suy đoán nào. Sự truy cập vào trang này là tự nguyện và cũng có thể kèm theo rủi ro mà bạn phải tự gánh chịu.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Email: yhoccongdong@gmail.com Hoặc beequy@gmail.com Hoặc hanhhtm2812@gmail.com

• Fanpage: www.facebook.com/yhoccongdong

• Website: https://yhoccongdong.com

3 TIỆN ÍCH-THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA