Yume no Tsuribashi – Cây cầu treo trong mơ

“Yume no Tsuribashi” – cây cầu treo trong mơ ở tỉnh Shizuoka – là một cây cầu hiếm hoi bắc qua một hồ nước xinh đẹp, nơi có màu nước chuyển sang màu xanh ngọc lam và xanh ngọc lục bảo ở Nhật Bản. Đây là một thắng cảnh thách thức sự dũng cảm của du khách khi mà cùng một lúc, bạn vừa phải bước qua chỗ đứng mỏng manh trên cây cầu và lại vừa tận hưởng khung cảnh là một hồ nước xanh mênh mông phía dưới.

💰 Miễn phí  📍 Shizuoka 👩 Đánh giá ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

GIỚI THIỆU VỀ YUME NO TSURIBASHI

Người ta nói rằng, nếu như một cô gái đứng ở giữa cây cầu và cầu nguyện về sự viên mãn trong tình yêu, thì điều ước của cô ấy sẽ thành hiện thực. Và người ta còn truyền tai nhau về tỷ lệ cầu duyên thành công khi nguyện ước trên cầu.

Yume no Tsuribashi - Cây cầu treo trong mơ 3 tiện ích

Yume no Tsuribashi là một cây cầu treo bắc qua hồ Ohma Dam của hẻm núi Sumatakyo, nằm ở Kawane Honcho thuộc tỉnh Shizuoka. Đây là một cây cầu treo rất nổi tiếng, được chọn là một trong 10 cây cầu treo đi bộ trên thế giới, và xếp thứ hai trong danh sách “những cây cầu treo đẹp nhất của Nhật Bản” theo độc giả báo Asahi Shimbun. Cây cầu có chiều dài 90 mét và chiều cao là 8 mét, miễn phí cho các du khách đi qua.

Yume no Tsuribashi là một trong số những cây cầu treo bắc qua sông Sumata trong quá khứ. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một phần được ưa chuộng cho các chuyến leo núi và đi bộ đường dài được thu hút rất nhiều du khách.

Yume no Tsuribashi - Cây cầu treo trong mơ 3 tiện ích

Hồ Ohma Dam, còn được gọi là “hồ Tyndall”, là nơi có làn nước thay đổi sang một màu sắc tuyệt đẹp đó là xanh ngọc lục bảo, xanh ngọc lam và xanh coban. Màu sắc của nước trong hồ được cho là thay đổi bởi vì “hiệu ứng Tyndall” – một hiệu ứng tán xạ ánh sáng thường thấy trong các hệ keo.

Chiều rộng của giàn cầu treo chỉ bằng khoảng một bờ vai. Mặc dù nó cao tới 8 mét, nhưng việc đi qua một chỗ để chân chật hẹp như vậy quả là một trải nghiệm rùng rợn. Thêm vào đó, lượng khách giới hạn mà cây cầu treo chịu đựng được là chỉ có 10 người, và bảng báo cũng đã viết rằng nếu có tới 11 người đứng trên cầu thì sẽ rất là nguy hiểm.

※Nguồn: isenpai

Yume no Tsuribashi - Cây cầu treo trong mơ 3 tiện ích

THÔNG TIN CHI TIẾT

🍀 Địa điểm: 夢のつり橋 Yume no Tsuribashi 【MAP】
📍 Địa chỉ:
Shizuoka Kawanehoncho Haibaragun Senzu
428-0411  静岡県榛原郡川根本町
☎️ Tel:
0547592746
🌐 Web:
http://www.okuooi.gr.jp/
🕐 Thời gian mở cửa:
Mở cửa cả ngày
💰 Vé vào cửa:
Miễn phí
🚉 Cách đi lại: Đi theo Tuyến Oigawatetsudo Igawa-sen đến Ga Senzu-eki (đi tiếp 40 phút bằng xe bus sau đó đi bộ 20 phút)

3 tiện ích

3 TIỆN ÍCH – Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA